Nước Thông Cống Siêu Manh số 1 tại Việt Nam

Còn gì khó chịu hơn khi đường ống cống hay bồn cầu trong nhà bạn thường xuyên bị tắc, nghẹt nó không chỉ khiến cho sinh hoạt của gia đình bạn bị xáo trộn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để tình trạng này không còn làm bạn khó chịu và đau đầu, nữa hãy tham khảo top 1 Việt Nam loại nước thông cống đã có mặt tại Việt Nam tốt nhất hiện nay giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tắc nghẹt chỉ trong 5 phút, tham khảo ngay nhé!

Nước thông cống Siêu Manh số 1 tại Việt Nam là gì?

Nước thông cống là một loại nước có các thành phần chính có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ đang làm tắc nghẽn trong đường ống cống, bồn cầu và nhà vệ sinh và Các chất thải hữu cơ, chất thải vô cơ mà Nước thông cống có thể dễ dàng phân hủy gồm: Rong rêu, xác chết động vật hay cặn thức ăn thừa, túi nilon, nhựa thậm chí là tóc….

Nước thông cống và thông bồn cầu thành phần sẽ gồm có các thành phần hóa học mạnh như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite cùng với các chất phụ gia có tính chất chứa kiềm mạnh. Cơ chế hoạt động của Nước thống cống là khi mở nắp chai đổ chực tiếp vào điểm bị tắc nghẹt tiếp xúc với nước hay là tiếp xúc với nơi có độ ẩm thì sẽ tan chảy, và sinh ra mức nhiệt có nhiệt độ khoảng 100 độ C, với nhiệt độ này nó có khả năng làm tan chảy các chất hữu cơ có trong đó.

Tuy nhiên Nước thống cống có tác dụng như sau phân hủy những chất thải ngoài da còn thông tắc được cống và bồn cầu các chất thải cứng. Nếu như bạn gặp phải tình trạng tắc nặng kéo dài lâu ngày thì bạn cần gọi ngay: 0985.885.985 cho các bên thông tắc cống giá rẻ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được xử lý triệt để bạn nhé!

Những đặc điểm của Nước thông cống Siêu Mạnh

Nước thông cống siêu Mạnh Số 1 việt nam là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc thông tắc cống, thông bồn cầu tại các hộ gia đình, công ty với những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm của Nước thông tắc cống Siêu mạnh số 1 Việt Nam

Khả năng phân hủy các chất thải vô cơ và hữu cơ cực mạnh.

Dùng dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc.

Diệt khuẩn và khử mùi hôi thối hiệu quả, đem đến cho ngôi nhà hương thơm tự nhiên.

Thân thiện hơn với môi trường và người dùng.

Sử dụng thông được cho tất cả các đường ống thoát nước từ bồn rửa chén, bồn rửa mặt cho đến bồn cầu…

Nhược điểm của Nước thông cống Siêu mạnh số 1 Việt Nam

Nếu như dùng liên tục Nước thông cống siêu mạnh số 1 việt nam trong thời gian dài sẽ làm cho đường ống nhà bạn không có mùi hôi và không bị vấn đề tắc nghẹt

Công dụng của nước thông cống siêu mainh số 1 việt nam

Các chất cặn bã và các chất thải bên trong đường ống sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn cống, khi sử dụng nước thông cống siêu mạnh số 1 việt nam thì những chất này sẽ được phân hủy và không bám dính gây nghẹt cống nữa.

Nước thông cống siêu mạnh số 1 việt nam hay dung dịch thông tắc cống có khả năng làm sạch và diệt được tất cả các loại vi khuẩn trong đường ống nước và bồn cầu, nhà vệ sinh.

Làm tan chảy hoặc ăn mòn nhanh các chất thải có bên trong đường ống làm bít tắc đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa,..

Nước thông cống lisa siêu Mạnh Số 1 Việt

Sản phẩm Nước thông cống lisa siêu mạnh chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Sản phẩm này có công thức độc đáo sẽ giúp làm thông thoáng cống nghẹt và khử mùi hôi hiệu quả, phân hủy được các chất cặn bã có trong đường ống cống nhà bạn.

Nét đặc thù riêng của sản phẩm này là được đóng thành chai có 2 thành phần bao gồm: Phần dưới đáy chai có chứa Nước thông cống còn phần trên có chứa nước axit loãng.

Nước thông cống lisa siêu mainh số 1 việt nam chính hãng liệu có hiệu quả không?

Khi muốn sử dụng khách hàng đổ 2 thành phần này vào đường cống hay bồn rửa chén. Đây chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó có tác dụng mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng cũng như an toàn và hợp vệ sinh.

Những trường hợp nào nên dùng N thông cống Siêu mạnh

Sử dụng Nước Thống Cống trong trường hợp nào luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải thích tường tận cho khách hàng cách thức sử dụng cũng như các trường hợp nào sử dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên các loại hóa chất Nước thông cống chỉ phù hợp với đường cống tắc nghẽn  Đây là điều mà chúng tôi phải nói rõ với khách hàng trước khi nói đến các ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm nước thông cống lisa siêu mạnh này này.

Đối với những tắc nghẽn nặng hoặc là tắc nghẽn do các vật vô cơ và các chất hữu cơ túi nilon, dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa phân hủy thì khi bạn sử dụng Nước thông cống sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Vì các chất hóa học trong Nước thông cống có thể phân hủy được một số rác thải

Hướng dẫn cách sử dụng Nước thông cống LiSa

Siêu Mạnh số 1 Việt Nam chính xác và hiệu quả nhất

Việc sử dụng Nước thông cống LiSa Siêu mạnh không quá khó, sau khi đã có sẵn sản phẩm trong tay thì bạn hãy thực hiện bằng một số thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Xác định được vị trí ống cống bị tắc nghẽn

Bước này bạn cần xác định xem vị trí tắc nghẽn ở đâu và tại vị trí đó còn nước ứ đọng hay không để tìm cách xử lý, cụ thể:

Hướng dẫn cách sử dụng Nước thông cống Lisa siêu mạnh chính xác và hiệu quả nhất

Nếu vị trí cống bị tắc nghẽn còn nước ứ đọng thì bạn chỉ cần việc mở lắp chai và đổ trực tiếp vào lỗ thoát hệ thống ống thoát nước là được, khi đó hóa chất sẽ tự hòa tan khi đó hóa chất sẽ theo nước đi đến được vị trí tắc nghẽn dễ dàng hơn.

Khi hóa chất mà tiếp xúc với nước sẽ tạo ra một loại kết bốc khói sủi ục ục tủa màu trắng có mùi nồng với nhiệt độ cực cao. Cho nên chỉ cần bạn ngâm hóa chất này trong thời gian 30 phút thì nó sẽ có khả năng ăn mòn những tạp chất rác thải, dầu mỡ… gây tắc nghẽn.

Bước 2: Chờ khoảng 30 phút và tiến hành xả nước

Sau 30 phút chờ đợi cho bột ngấm và phân hủy hết các chất thải gây tắc nghẽn thì đến lúc này bạn chỉ cần xả lại bằng nước sạch và quan sát xem cống thoát nước bạn đã thông hay chưa nhé!

Nếu chưa thì có thể do đường cống của bạn quá lớn hoặc vị trí tắc nghẽn quá sâu. Chính vì vậy bạn nên xác định chiều dài cũng như độ rộng đường ống để đưa ra định lượng đổ 1-2 chai sao cho phù hợp nhất.

Top 1 loại Nước thông cống siêu mạnh hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Nước thông cống , tuy nhiên không phải loại nào cũng chất lượng và mang đến hiệu quả thông tắc cống cao nhất. Dưới đây là 5 loại Nước thông tắc cống mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên tham khảo:

1. Nước thông cống LiSa Siêu Mạnh Số 1 Việt nam

Nước thông cống Lisa Siêu Mạnh Số 1 Việt nam

Nước thông cống LiSa có tác dụng làm phân hủy nhanh các chất hữu cơ, cặn bã và đặc biệt là tóc – Đây là nguyên nhân chính gây nghẹt, tắc đường ống cống và gây mùi hôi thối cho đường cống của gia đình bạn.

Sử dụng Nước thông cống LiSa Siêu Mạnh giúp làm thông tắc đường ống nước hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng mà lại cực kỳ an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Sản phẩm này được sản xuất 100% tại Việt Nam, chất lượng hàng Đầu được người Việt tin dùng lâu năm, và đây cũng là lựa chọn tốt nhất để bạn vệ sinh đường cống tiết kiệm chi phí mang đến hiệu quả cao nhất

Giá thành rẻ, bởi vậy Nươc thông cống lisa chỉ cần đổ 1 chai tiêu tóc Benly You nên được sử dụng định kỳ. Không cần quá tiết kiệm Chất lượng Số 1 tại Việt Nam, thành phần an toàn cho sức khỏe

2.Nước thông cống LiSa Siêu Mạnh Số 1 Việt Nam

Nước thông cống LiSa Siêu Mạnh

Sản phẩm này có khả năng đánh tan mọi chất cặn bẩn đang bám lâu ngày trong đường ống chậu rửa, đường cống nước thải ….Ngoài ra chúng còn giúp hòa tan các vật gây tắc đường ống cống như là dầu vón cục, tóc, lá cây, thức ăn thừa… thậm chí là cả côn trùng.

Giúp khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả rất phù hợp để dùng cho các ống thoát nước của bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, ống cống trong nhà.

  1. Nươc thông cống LiSa chính hãng Số 1 Việt Nam

Lisa là dòng sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc, với công dụng chính là thông nghẹt tất cả các loại ống cống trong nhà. Nhưng hiệu quả thông tắc tốt nhất vẫn là bồn rửa chén, lavabo.

Sản phẩm này hiện đang được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn của người Việt Nam. LiSa có khả năng phân hủy các chất hữu cơ còn tồn đọng và bám lại trên đường cống gây tắc nghẽn.

Khi sử dụng bạn chỉ cần mở lắp chai đổ Nước Lisa và cho xuống đường ống là được. Sau đó bạn chỉ cần đợi khoảng một giờ đồng hồ và tiến hành xả lại bằng nước sạch. Lúc này nước thông cống LiSa sẽ đánh tan mọi chất bẩn đang bám vào thành cống làm nghẹt ống một cách nhanh chóng chỉ sau 5 phút

  1. Nước thông cống LiSa chính hãng Số 1 Việt Nam

Nước thông cống LiSa được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Giúp khử mùi hôi thối trong đường ống làm sạch cặn bã thức ăn thừ chong đường cống

Nước thông cống LiSa Siêu mạnh của Việt Nam cam kết làm sạch nhanh, đường cống không độc hại không gây tắc nghẹt bồn cầu và bồn rửa bát, bồn rửa chén…..

Hiệu quả ngay tức thì, không hư hại đến đường ống

Phân hủy tất cả các chất hữu cơ thối rữa đã tích tụ lâu ngày

làm tan các loại dầu mỡ, tóc, giấy, cặn xà phòng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giảm phát sinh các loại khí độc được sinh ra trong quá trình bể phốt và đường ống tắc nghẽn, kìm hãm sự phát triển và lây lan của các vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người.

Nước thông cống LiSa Siêu Mạnh Số 1 Việt Nam

Nước thông cống LiSa Siêu mạnh của Việt Nam chứa các hoạt chất tẩy rửa ưu Việt có tác dụng tẩy sạch tất cả các vết bẩn cứng đầu, hiệu quả và cả các vi khuẩn lâu ngày đang trú ngụ trong bồn cầu cũng sẽ bị đánh bật một cách nhanh nhất.

Nước thông tắc cống LiSa Siêu mạnh của Việt Nam chính hãng 1 chai 900g giúp bạn làm sạch bồn cầu, đường cống dẫn nước thải, đem đến cho gia đình một sự sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trước sự xâm nhập của vi khuẩn.

 Hotline: 0985.885.985

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất.

Nếu phát hiện ra bất kỳ sai phạm nào chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý trong quá trình sử dụng Nước thông cống LiSa

Để đảm bảo sự an toàn và hạn chế gây ra những nguy hại cho sức khỏe của người dùng, khi sử dụng Nước thông cống Lisa chính hãng, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc là tham khảo ý kiến từ người đã có kinh nghiệm để có cách dùng sản phẩm đúng và đảm bảo an toàn.

Chỉ sử dụng lượng Nước thông cống LiSa Siêu mạnh vừa đủ, tránh dùng quá nhiều vì có thể gây hại đến các sinh vật bên trong bể phốt.

Nước thông cống lisa siêu mạnh cần phải được đậy nắp thật kín hoặc gói kỹ sau khi đã dùng xong, tránh xa tầm tay trẻ em.

Dùng bao tay chuyên dụng khi mở lắp Chai và sử dụng Nước thông tắc cống, để an toàn hơn thì bạn có thể dùng thêm mắt kính điều này hạn chế nguy cơ tối đa Nước bay vào mắt.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho bạn Top 1 sản phẩm Nước thông cống Lisa Siêu Mạnh tại nhà chất lượng và được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nếu bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn cống thì có thể tham khảo và chọn mua nhé! Nếu như bạn không có nhiều thời gian thì có thể gọi các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của để họ tìm cách giải quyết tình trạng này cho bạn. Không nên tự ý thông tắc cống nếu như chưa biết được nguyên nhân gây ra tắc nghẽn mà hãy nhờ người có chuyên môn giải quyết giúp bạn nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Hotline: 0985.885.985

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.885.985